Friday, 13/12/2019 - 11:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vĩnh Hanh

Tập huấn công tác giáo dục hòa nhập bậc tiểu học huyện Châu Thành năm học 2019-2020

Sáng ngày 20/8, tại trường tiểu học A Cần Đăng, Phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành tổ chức tập huấn công tác giáo dục hòa nhập cho cán bộ quản lý và giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn huyện Châu Thành.

Tập huấn diễn ra trong hai ngày 20 và 21/8, với sự tham gia của hơn 80 học viên gồm cán bộ quản lý, giáo viên của 28  trường tiểu học và tất cả giáo viên dạy giáo dục hòa nhập. Tại buổi khai mạc tập huấn, ông Hồ Minh Thông, phó trưởng phòng GDĐT huyện đã đến dự và phát biểu khai mạc.

Các báo cáo viên đã cung cấp những kiến thức cơ bản về công tác tổ chức dạy hòa nhập nhằm nâng cao nhận thức cho CBQL và giáo viên các trường trong việc thực hiện giáo dục hòa nhập. Sau đợt tập huấn, các đơn vị sẽ xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả trong công tác dạy hòa nhập cho học sinh tại nhà trường.

Tác giả: Chí Thành
Năm 2019 : 1.226