Thursday, 02/07/2020 - 15:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vĩnh Hanh

Châu Thành bàn giao công trình sơn mới và trao học bổng cho học sinh nghèo trường Tiểu học “B” Bình Thạnh

 Nhằm góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất và tạo điều kiện thuận lợi cho công tác dạy và học của các thầy cô, học sinh vào năm học mới. Sáng ngày 17/8/2019, trường Tiểu học “B” Bình Thạnh tổ chức bàn giao công trình sơn mới và trao học bổng cho các em học sinh nghèo trường Tiểu học “B”  Bình Thạnh. Đồng chí Hồ Trường Huấn, Huyện Uỷ Viên, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã đến dự buổi lễ.

Trường Tiểu học “B” Bình Thạnh hiện có 3 điểm trường với tổng số 22 phòng học từ khối 1 đến khối 5. Theo đó, do thời gian sử dụng đã lâu nên 12 phòng này xuống cấp, gây khó khăn cho việc dạy và học của nhà trường. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành vận động các mạnh thường quân sơn mới 12 phòng học với tổng kinh phí khoảng 120 triệu đồng và sẽ đưa vào sử dụng vào năm học mới 2019 -2020.

Nhân dịp  này, trường tiểu học “B” Bình Thạnh đã trao nhiều phần quà gồm tiền mặt và cặp, sách cho các em học sinh nghèo xã Bình Thạnh với tổng kinh phí trên 20 triệu đồng nhằm giúp cho các em học sinh nghèo có điều kiện vượt qua mặc cảm khó khăn để ngày càng học giỏi./.

Tác giả: Doãn Hiếu-Đài TT huyện Châu Thành
Nguồn: http://angiang.edu.vn/
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 4
Năm 2020 : 1.082